GIỚI THIỆU

  • Qúa trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải và du lịch Hải Nam thành lập ngày 08/08/2012, tại trụ sở chính Số 3/47 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty từ khi mới thành lập là kinh doanh lữ hành nội địa, tổ chức tour du lịch trọn gói, sau đó là kinh doanh vé máy bay, cho thuê xe du lịch và đặt phòng khách sạn.

Sau một quá trình tích lũy đủ kinh nghiệm và tiềm lực, Du lịch Hải Nam đã lập hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 31-032/2018/TCDL-GPLHQT.

Du lịch Hải Nam luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ công ty với khát vọng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất, những chuyến đi đáng nhớ nhất với khẩu hiệu luôn được khắc tâm toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty: Chất lượng chuyến đi của bạn là danh dự của chúng tôi!

  • Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh lữ hành nội địa

Kinh doanh lữ hành nội địa là lịch vực kinh doanh chủ lực của công ty từ khi mới bắt đầu hoạt đồng. Hàng năm, công ty phục vụ trên 1.000.000 lượt khách trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tụy trong từng chuyến đi của đội ngũ nhân viên công ty, công ty đã tổ chức thành công cho hàng trăm chuyến đi, đặc biệt có những chuyến đi với số lượng trên 500 khách.

- Kinh doanh lữ hành Quốc tế

Với những tuyến chủ lực như: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia..., công ty luôn không ngừng khai thác, mở rộng các tuyến mới với phạm vi rộng rãi hơn vươn xa đến thế giới hơn như : Nga, Anh,Úc ....Du lịch Hải Nam luôn hy vọng đưa Quý khách tới những vùng đất mới với những trải nghiệm mới.

- Dịch Vụ Vé Máy Bay

+ Công ty hỗ trợ đặt vé máy bay trong nước và quốc tế cho khách lẻ và cả khách đoàn.

+ Cung cấp thông tin cho khách hàng về Quy định của các hãng máy bay, hỗ trợ khách hàng hoàn thành chuyến đi của mình.

- Dịch vụ cho thuê xe du lịch

 Với hệ thống xe du lịch đời mới từ 7 chỗ đến 45 chỗ, công ty sẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

- Dịch vụ booking khách sạn.

Hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn với mức giá tốt nhất, tư vấn khách hàng về các điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM

Địa chỉ: Số 3/47 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

Điện thoại: 02253.628.822, 02553.622.822  Hotline: 0989550769

Emai: Hainamtravel79@gmail.com 

Website: https://hainamtravel.com.vn/

Đăng ký nhận tin

Đang cập nhật...