Phải lòng mùa đông nam bán cầu

hainamtravel.com.vn 26/12/2018
phai-long-mua-dong-nam-ban-cau

Mùa hè, dường như ai cũng mơ về nắng vàng - biển xanh - cát trắng. Nhưng bạn có biết vẫn có nơi nào đó tuyết rơi trắng xóa và mọi người phải mặc áo ấm thay vì bộ bikini rực rỡ? Đó chính là vùng Nam bán cầu mát lạnh, không khí trong lành. Còn gì tuyệt hơn khi được thỏa sức vui chơi giữa băng tuyết và ngắm các loài thú hoang dã… hãy đến và cảm nhận.

Nếu bạn tưởng tượng, mùa đông châu xám xịt và buồn bã thì bạn đã lầm to! Ở đây, nền trời xanh ngắt với những đám mây trắng lửng lờ trôi, thành phố vẫn tấp nập và ánh nắng tỏa khắp muôn nơi. Tuy vậy, hãy nhớ mang theo thật nhiều áo ấm vì nền nhiệt cũng khá thấp, nhất là khi những cơn gió biển đem cái lạnh xuống dưới 0 độ.

 

Thời điểm người Úc tham gia các hoạt động ngoài trời sôi nổi nhất chính là mùa đông. Họ tập trung tại khu trượt tuyết Mt. Buller nằm trên độ cao 1.800m. Hai trò chơi hấp dẫn nhất dành cho bạn là “go skiing” - trượt trên tuyết bằng hai tấm ván nhỏ, “snowboard”- đứng trên một tấm ván lớn để trượt … Nếu bạn chưa tự tin thử hai môn thể thao này, chỉ cần nô đùa trên tuyết, ghi lại vẻ đẹp mơ màng của bông tuyết bé xinh cũng đủ vui rồi. Nhiều khi, chỉ ngắm những nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ đang chơi đùa, lòng người cũng ấm áp giữa mùa đông giá rét.

Bình luận (3)
binh-luan

a

31/12/2018
Phải lòng mùa đông nam bán cầu
binh-luan

test2

31/12/2018
Cám ơn tác giả
binh-luan

test

31/12/2018
Bài viết ay
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Đang cập nhật...